Bánh Tráng Cuốn Trắng

Là nguyên liệu QUAN TRỌNG của vô số món ngon trong ẩm thực Việt, bánh tráng cuốn trắng là đặc sản vừa ĐỘC ĐÁO vừa DÂN DÃ đúng chất Việt Nam.
DÂN DÃ là vì nó PHỔ BIẾN trong cuộc sống hàng ngày, từng món ăn trong gia đình, từng món ngon trong nhà hàng cho đến những quán vỉa hè điều cần bánh tráng cuốn này.
ĐỘC ĐÁO ở chỗ, nó bình dị mộc mạc, không phải QUÍ HIẾM gì nhưng lại được nhiều người YÊU THÍCH, được bạn bè nước ngoài NHỚ MÃI, và bánh tráng cuốn trắng là một trong những đặc sản Việt Nam xuất khẩu với số lượng CỰC LỚN.
 
Bánh tráng cuốn - Đặc sản đang GÂY BÃO trên thế giới
Đã đến Đà Nẵng thì làm sao có thể bỏ qua món bánh tráng cuốn thịt heo?! Ở Hà Nội hay Sài Gòn, món ngon này cũng dư sức ‘làm mưa làm gió’ khiến cho biết bao nhiêu thực khách MÊ MỆT?!
Đi khắp ba miền Bắc, Trung, Nam, có nơi nào là không thấy dự HIỆN DIỆN của bánh tráng cuốn trắng?! Và trên thị trường quốc tế, món đặc sản ‘bình dân’ này lại đang tiếp tục TUNG HOÀNH, đưa danh tiếng Việt Nam đến với các bạn bè Quốc tế.
Bánh tráng cuốn trắng Như Bình - Sự lựa chọn HOÀN HẢO cho bạn
Trên thị trường hiện nay, có vô số cơ cở cung cấp đặc sản này. Là một trong những cơ cở TIÊN PHONG trên thị trường TP. HCM, đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ vô cùng HÀI LÒNG
- Bánh tráng cuốn làm theo phương thức công nghiệp, bánh mềm, dẻo
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Đóng gói bao bì đẹp
- Đưa hàng đến TẬN NƠI dù bạn đặt hàng với số lượng nào

Banh trang muoi tay ninh

 Chia sẻ :    
 » Xem tiếp