Bánh Tráng Tôm Phơi Sương

Là một trong những sản phẩm BIẾN TẤU từ bánh tráng phơi sương, Bánh tráng tôm phơi sương dễ dàng làm cho người ta YÊU THÍCH bởi vị cay cay từ ớt, ngọt dịu từ tôm khô và cả CẢM GIÁC mềm dẻo của bánh tráng.

Bạn là tín đồ TRUNG THÀNH của các món đặc sản Tây Ninh?!

Bạn THÍCH THÚ các sản phẩm ăn vặt từ bánh tráng muối?!

Dưới đôi bàn tay của những ‘nghệ nhân’ xứ sở Trảng Bàng, bánh tráng dẻo tôm của cơ sở Như Bình được nhiều khách hàng LỰA CHỌN bởi hương vị đặc trưng của xứ Nắng, không nhầm lẫn vào đâu được.

Từ hương vị HẤP DẪN ở tôm, cái vị cay the the nơi đầu lưỡi của ớt khô cho đến THOANG THOẢNG mùi thơm từ hành. Tất cả hòa trong bánh tráng phơi sương mềm, dẻo khiến cho bạn CÀNG ĂN CÀNG GHIỀN.

Nếu như bạn thích vị béo ngậy từ bơ thì món ăn vặt này là sự lựa chọn khá THÍCH HỢP đấy. Phếch một ít bơ vào bánh tráng và THƯỞNG THỨC, chắc chắn bạn sẽ thích mê luôn. Ngoài ra, khuyên bạn không nên ăn kèm bánh tráng dẻo tôm với muối tôm Tây Ninh vì món ăn vặt này đã quá ĐẬM ĐÀ rồi, nếu dùng thêm thì bạn nên SẴN SÀNG chuẩn bị cho mình 3 cốc trà đá mát lạnh ngay bên cạnh nhé.

Đặc sản Tây Ninh này thật sự quen thuộc với học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước, món ăn vặt gắn liền với tuổi thơ và những kỷ niệm thời học trò, còn gì mong nhớ bằng, đám bạn rủ rê nhau, cùng ‘TÁM’ chuyện thiên hạ, cùng NHÂM NHI vài miếng bánh tráng dẻo tôm?!

Bạn có muốn ÔN LẠI những khoảnh khắc cũ xưa ấy?!

Banh trang muoi tay ninh

 Chia sẻ :    
 » Xem tiếp