Đậu Phộng Rang

Nếu như bánh tráng vụn là điều kiện cần, muối tôm là điều kiện đủ, nước sốt me và ruốc sấy khô là nguyên liệu QUAN TRỌNG thì đậu phộng rang lại là một ĐIỂM NHẤN làm nên món ăn vặtbánh tráng trộn Tây Ninh NỔI TIẾNG xa gần.
Có rất nhiều người, khi thưởng thức món bánh tráng trộn, không thích ruốc khô mặn mà thơm ngon, không GHIỀN cảm giác dai và dẻo từ bánh tráng phơi sương trộn với muối tôm Tây Ninh nhưng lại YÊU MẾN vị bùi bùi, béo béo và giòn tan từ đậu phộng rang.
Làm đậu phộng rang: KHÓ hay DỄ?!
Có thể nói, món ăn vặt này quá quen thuộc với người dân 3 miền Bắc Trung Nam, nó có thể ăn không, ăn với cơm hoặc là nguyên liệu trộn gỏi, trộn bún. Có thể nói, tính ĐA DỤNG của món này rất phổ biến, đi đâu cũng thấy đậu phộng rang, bán đầy rẫy.
Bất cứ một món ăn nào mà rắc thêm chút đậu phộng rang thì cảm giác rất thơm và dễ ăn. Làm món này cũng khá đơn giản, không có công thức gì nhưng chủ yếu là ở quá trình chế biến phải chú ý LỬA và trở ĐIỀU TAY, như vậy đậu phộng mới chín đều, không cháy và ‘nửa sống nửa chín’.
Đậu phộng rang của cơ sở chúng tôi được làm bằng phương pháp THỦ CÔNG truyền thống.
Nếu như nói điều đặc biệt để bạn NÊN mua lạc rang  là cách rang đậu bằng phương pháp thủ công truyền thống, không rang bằng máy móc. Nguyên liệu cũng được CHỌN LỌC cẩn thân nên đậu phộng rang ở đây hạt tròn, đều, vị thơm, giòn, bùi và béo. Vì rang THỦ CÔNG nên khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị NGON ĐÚNG ĐIỆU của lạc rang chứ không có mùi dầu máy như ở các cơ sở làm bằng phương pháp CÔNG NGHIỆP khác.

Banh trang muoi tay ninh

 Chia sẻ :    
 » Xem tiếp