Hành Phi

Hành phi là món nguyên liệu KHÔNG THỂ THIẾU trong món bánh tráng trộn Tây Ninh. Đây là một trong những loại gia vị dinh dưỡng cao bởi trong thành phần của hành phi có chất đạm, có béo, có đường và có cả một số loại vitamin…..
 
 
Hành phi – Điểm nhất ĐẶC BIỆT cho món bánh tráng trộn!
Thật sự mà nói, không có món phụ gia này thì bánh tráng trộn Tây Ninh vẫn làm được nhưng sẽ giảm ba phần HẤP DẪN của món ăn. Hãy thử tưởng tượng vậy nhé, bánh tráng trộn là sự hòa quyện của bánh tráng phơi sương mềm, dai và hơi dẻo, vị mặn mà của muối tôm Tây Ninh, thêm chút chua ngọt, cay cay từ sốt me, cộng với mùi thơm DẠT DÀO từ hành phi, giòn béo của đậu phộng rang.
Nhưng thiếu đi hành phi, mùi thơm sẽ giảm đi, và bạn cũng sẽ không còn cảm thấy cái vị giòn giòn và hơi ngọt của nguyên liệu này, cho nên có thể nói thiếu hành phi thì bánh tráng trộn mất đi ba phần NGON của nó, là điều CHÍNH XÁC vô cùng.
Bạn có biết địa chỉ nào cung cấp sản phẩm hành phi CHẤT LƯỢNG hiện nay?!
Bạn có biết hành phi có thể gây bệnh gan, ung thư nếu như chế biến bằng dầu, mỡ kém chất lượng và không bảo quản đúng cách?! Cho nên khi chọn lựa một nhà cung cấp sản phẩm, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ để tránh những điều đáng tiếc sau này.
Hành phi của chúng tôi không những GIÒN, NGON, HẤP DẪN mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn chất lượng.
- Nguyên liệu tươi ngon
- Dầu ăn chất lượng, không chiên đi chiên lại nhiều lần
- Bảo quản đúng cách
- Bao bì, đóng gỏi sản phẩm đẹp, cam kết chất lượng là HÀNG ĐẦU.

Banh trang muoi tay ninh

 Chia sẻ :    
 » Xem tiếp