Muối tôm tây ninh

- Bạn đã sẵn sàng thưởng thức MÓN NGON ĐẶC SẮC NHẤT ở xứ sở Trảng Bàng chưa?!
- Bạn đã chuẩn bị tinh thần CHÌM ĐẮM trong hương vị NGẤT NGÂY của MÓN NGON ĐỆ NHẤT TÂY NINH chưa?!

  

Được chế biến theo công thức gia truyền từ 3 đời qua của những người con của xứ Trảng Bàng.
Chỉ với muối, ớt, tôm, và một số hương liệu… đơn giản vậy thôi mà cái món MUỐI TÔM TÂY NINH ấy lại khiến cho người ta NHỚ MÃI KHÔNG NGUÔI. Hương vị mặn mặn, cay cay lại hòa trong vị ngọt dịu của tôm, phảng phất mùi muối rang thơm KÍCH THÍCH vị giác khiến cho bạn chỉ muốn ĂN NGAY LẬP TỨC.


Muối tôm Tây Ninh thường được ăn với bánh tráng, trái cây hoặc trộn gỏi. Chắc hẳn, món bánh tráng trộn tây Ninh đã quá quen thuộc với mọi người rồi, từ học sinh sinh viên cho đến chị em phụ nữ dân văn phòng, điều xem bánh tráng Tây Ninh này như là ‘MÓN ĂN VẶT NGON NHẤT’. Kể cả cánh mày râu cũng không ngừng xuýt xoa khen ngợi khi thưởng thức trái cây mà thêm một ít muối tôm Tây Ninh. Nhất là một miếng cốc, ổi,... mà chấm với muối tôm thì TUYỆT NHẤT QUẢ ĐẤT rồi!

Hơn thế nữa muối tôm nơi đây được sản xuất bằng phương pháp THỦ CÔNG, hoàn toàn từ bàn tay của người dân vùng đất Tây Ninh. Giữa cái nắng hè nắng gắt, cái xưởng rang muối tôm Tây Ninh ấy càng nóng bội phần, cái nóng của ớt, cái nóng của thời tiết,… hòa quyện trong không khí lao động của những người con xứ sở Trảng Bàng ấy, tạo nên hương vị ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ của muối tôm Tây Ninh.
 

Muối tôm Tây Ninh được làm gia vị cho món bánh tráng muối Tây Ninh


 

 

 Chia sẻ :    
 » Xem tiếp