Ruốc Sấy Khô

Ruốc sấy khô – Món quà từ biển khơi, từ những con ruốc tươi ngon nhất với công thức chế biến GIA TRUYỀN, đem đến cho quý khách hàng món ăn vặt độc đáo NGON và LẠ.
 
 
Tây Ninh là một vùng đất KỲ DIỆU, không có biển tức là không có hải sản, không tôm, không tép cũng chả có muối ấy vậy mà lại sản xuất ra những đặc sản CÓ MỘT KHÔNG HAI như muối tôm Tây Ninh. Và hôm nay xin giới thiệu đến quý khách hàng một món đặc sản thứ hai: Ruốc sấy khô!
Được chế biến từ con ruốc biển làm sạch sấy khô và có gia vị cho vừa ăn, ruốc sấy khô dùng ăn liền không cần phải chế biến. Món ăn vặt này có thể dùng để ăn với cơm hoặc trộn làm gỏi cóc, gỏi xoài xanh rất ngon. Ngoài ra, đây là một trong những nguyên liệu KHÔNG THỂ THIẾU trong bánh tráng trộn Tây Ninh, giòn giòn, mặn mà và hơi cay hòa trong vị ngọt dịu từ ruốc dễ dàng khiến cho người ta NGẤT NGÂY khó thốt thành lời.
Khách hàng một lần đặt hàng ở NHƯ BÌNH điều khen không dứt, bởi chất lượng đảm bảo cũng như hương vị ĐẶC TRƯNG không nơi nào GIỐNG được. Bởi lẽ  lựa chọn ruốc tươi, làm sạch, sấy khô, tẩm gia vị mặn mà nên ruốc sấy khô CỰC NGON, không giống những loại rẻ tiền khác, ruốc được xào tẩm gia vị không giòn và nặng ký.
Bạn đang TÌM KIẾM món đặc sản Tây Ninh để tặng quà cho bạn bè?!

Muối tôm và muối ớt Tây Ninh đã quá quen thuộc rồi nên muốn đem đến BẤT NGỜ khác?! 

Banh trang muoi tay ninh

 Chia sẻ :    
 » Xem tiếp